Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại

Mẫu phòng khách hiện đại SK 01

Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, thể hiện pphong thái cá tính riêng của chủ nhà.Bởi vậy, thiết kế nội thất phòng khách rất được chủ nhà chú tâm từ chọn phong cách cho đến chất liệu, màu sắc để làm nội thất. Phòng khách ngày nay không còn đơn giản là căn phòng để tiếp khách còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Mẫu phòng khách hiện đại SK 01
Mẫu phòng khách hiện đại SK 01

Trang trí nội thất phòng khách bằng gỗ là chất liệu được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp có ưu điểm nổi bật giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên, có độ bền cao, chống cong vênh mối mọt tốt. Các sản phẩm nội thất gỗ như bộ bàn ghế, bàn trà, kệ tivi, vách trang trí giúp không gian phòng khách có thêm điểm nhấn, hiện đại và tinh tế.

Mẫu phòng khách hiện đại SK 02
Mẫu phòng khách hiện đại SK 02

Có thể nói phòng khách là một nơi không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà dù là nhà lớn hay bé. Việc trang trí cho không gian phòng khách theo phong cách hiện đại sẽ bỏ qua hầu hết các chi tiết rườm rà giúp phòng khách rộng rãi hơn giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.

Mẫu phòng  khách hiện đại SK 03
Mẫu phòng khách hiện đại SK 03

Nội thất là điểm nhấn làm nổi bật lên sự sang trọng của ngôi nhà . Để làm nổi bật lên điểm nhấn đó thì màu sắc là yếu tố chính.Sự  phối hợp khéo léo và hài hòa giữa các tông màu sẽ tạo nên một không gian phòng khách hoàn mỹ.

Mẫu phòng khách hiện đại SK 0
Mẫu phòng khách hiện đại SK 04

Bộ nội thất cho phòng khách hiện đại bao gồm: Bộ bàn ghế ( sofa), bàn trà, kệ tivi

-Bộ bàn ghế( sofa) và bàn trà: là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách của mỗi gia đình. Bộ sản phẩm nội thất này được đặt ở giữa phòng khách vừa tạo sự cân bằng, vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

-Kệ tivi: Một chiếc kệ tivi cao cấp cũng là món nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách. Ngoài chức năng là để kê tivi thì chiếc kệ cũng góp phần trang trí cho phòng khách thêm tiện nghi.

Kệ tivi kết hợp vách trang trí phong cách hiện đại
Kệ tivi kết hợp vách trang trí phong cách hiện đại

Ngoài bộ bàn ghế ( sofa) và kệ tivi thì ngày nay  vách ốp trang trí và tủ rượu cũng được chủ đầu tư quan tâm và chọn để trang trí  cho phòng khách thêm phần sinh động và ngôi nhà được hoàn mỹ hơn.

Ảnh6

One thought on “Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại

  1. Pingback: Mẫu Kệ Tivi Đẹp - Nội thất Seiko Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *