Tủ Quần Áo Cánh Mở Hiện Đại

Tủ quần áo cánh mở kết hợp kệ trang trí

Thế nào gọi là tủ quần áo cánh mở?

Tủ quần áo cánh mở ( hay còn gọi là tủ quần áo truyền thống) phần cánh được mở ra nhờ hệ thống bản lề được lắp ghép liên kết phần cánh với phần khung tủ.

Tủ quần áo cánh mở hiện đại với đường nét thanh thoát, tinh tế, dễ dàng lưu trữ trang phục giúp không gian sống gọn gàng hơn.

Cấu tạo của tủ quần áo cánh mở

Tủ quần áo cánh mở được thiết kế 1 buồng, 2 buồng, 3 buồng hay nhiều buồng hơn nữa tùy thuộc vào kích thước phòng ngủ. Kết cấu của tủ cánh mở cũng giống như kết cấu của tủ cánh lùa bao gồm khung tủ, ngăn kéo, suốt treo, cánh tủ,..Phần cánh tủ được bắt với khung tủ qua hệ thống bản lề và được gắn thêm tay co hoặc núm giúp cho việc đóng mở cánh dễ dàng.  Nếu phòng ngủ rộng rãi bạn hoàn toàn có thể sử dụng kiểu tủ quần áo chuyền thống này.

Kích thước của tủ quần áo cánh mở

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại, kiểu tủ quần áo cánh mở, 2 cánh, 3 cánh,…nhưng đù là tủ nào thì kích thước của tủ cũng phụ thuộc vào không gian và chiều dài của bức tường mà bạn sẽ đặt tủ quần áo.

Chiều cao phổ biến của tủ quần áo là 2200mm – 2400 mm : Chiều cao này sẽ phụ thuộc vào trần nhà để thiết kế tủ sao cho hợp lý nhất.

Chiều dài: Sẽ phụ thuộc vào chiều dài của bức tường, chiều dài tủ quần áo phổ biến hiện nay 1800mm – 2400mm.

Chiều sâu: phổ biến là 600 mm – thường tủ có chiều sâu nhỏ hơn 600mm thì việc treo trang phục vào trong tủ khi đóng cánh tủ lại sẽ bị hở khe ( phần cánh không khít với phần khung chuột gián có thể chui vào qua những khe hở này).

Seiko furniture – Kiến tạo không gian sống!

Xưởng sản xuất: Khu Hành Chính 16 – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Showroom+ văn phòng: 32 Phan Chu Trinh – Khai Quang – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Hotline: 0964.864.455 ( A Hào)

Email: Seikovina@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *