ĐỔI MỚI ĐỂ PHÁT TRIỂN

1. Seiko Vina và An Cường hợp tác mang đến sự đổi mới cho thị trường nội thất Việt.

 

 

Seiko Vina kí hợp tác với công ty An Cường vào ngày 18/2/2023 với mục đích nâng cấp showroom trưng bày các sản phẩm gỗ cao cấp của An Cường, nội thất Aconcept và thiết bị nhà bếp Malloca. Malloca là 1 trong những thương hiệu thiết bị gia dụng đến từ Tây Ban Nha, nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao và tinh tế.

Với nhiều năm kinh nghiểm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Seiko Vina luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Khách hàng không chỉ được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất mà còn đc hưởng những ưa đãi và chính sách bảo hành hấp dẫn từ Seiko Vina. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.

Ngày nay thị trường nội thất đang ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt, vì vậy sự hợp tác với An Cường sẽ mang lại nhiều lợi ích giúp công ty mở rộng thị trường và tiếp cận được nhiều khách hàng. Đồng thời, Malloca cũng sẽ trở thành một phần của danh mục sản phẩm của Seiko Vina, giúp cho công ty cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng cao cho khách hàng.

 

 

Hãy đến với Showroom của chúng tôi để được trải nghiệm và tư vấn miễn phí. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *