Nội Thất Phong Cách Tân Cổ Điển

Nội thất phòng khách tân cổ

Nội thất tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển là gì ?

Kiến trúc tân cổ điển là phong cách thiết kế nhấn mạnh vào bức tường với những chi tiết phào chỉ nổi bật hơn là phối hợp màu sắc sáng và tối duy trì màu sắc riêng biệt cho mỗi bộ phận của nó.

Nói về phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển ngày nay nhiều người còn khá mơ hồ, chưa định hình được phong cách này.Tân cổ điển hiểu một cách nôm na nhất là quá trình lược bỏ các chi tiết rườm rà, cầu kỳ khi thiết kế nội thất, giản đơn trong việc hình thành họa tiết và hoa văn trang trí.

Nội thất phòng khách tân cổ
Nội thất phòng khách tân cổ

Phong cách thiết kế tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế nội thất chú  trọng đến sự cân đối, sự giản đơn trong đường nét thiết kế. Khi sử dụng phong cách này căn hộ, biệt thự cũng sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, đầy quý phái.

Xem thêm: Nội thất phòng khách

*Đặc trưng của thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển

Họa tiết

Đặc trưng nổi bật của phong cách tân cổ điển là các họa tiết, hoa văn trang trí. Ở phong cách này thì những yếu tố họa tiết, hoa văn rất được chú trọng bởi nó là nhân tố hình thành nên phong cách của căn hộ, biệt thự.

Các bức tường của nội thất tân cổ điển được phân chia đối xứng với nhau và kết hợp với các đường gờ, phào chỉ ấn tượng không những tạo điểm nhấn mà còn mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng và xuyên suốt cả căn phòng mở ra một không gian sống hiện đại hơn.

Nội thất phòng ngủ tân cổ
Nội thất phòng ngủ tân cổ

Màu sắc

Trong phong cách tân cổ điển màu sắc được sử dụng phổ biến là xám, ghi, đen, rêu,..tất cả những tông màu được sử dụng đều là tông màu tối và nó được coi là màu của vua chúa. Tuy nhiên, với sự áng tạo

không ngừng của các kiến trúc sư ngày nay một số gam màu sáng cũng được ưa chuộng tại phong cách này như màu trắng, màu vàng kem,…Tông màu sáng và bão hòa thường được sử dụng bố trí cho các điểm nhấn như đồ nội thất, đèn, tranh trang trí,…

Không giống như phong cách cổ điển là loại bỏ các chi tiết mang xu hướng hiện đại. tân cổ điển mang luồng gió mới pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Vì thế chúng ta có thể sử dụng hệ thống đèn trang trí hiện đại như đèn chùm, đèn led, để trang trí cho căn hộ mang đến một không gian sống độc đáo và ấn tượng.

Nội thất phòng bếp tân cổ
Nội thất phòng bếp tân cổ

Vật liệu phù hợp

Với phong cách tân cổ điển các vật liệu được sử dụng để làm nội thất nhiều chính là đá hoa cương, gỗ , hoặc da. Với những vật liệu cao cấp này chúng thường được chế tác cầu kỳ với vẻ đẹp sáng bóng giúp âng tầm khoonggian sống gia đình bạn.

Nội thất tân cổ đẹp
Nội thất tân cổ đẹp

Phong cách tân cổ điển thường ưa chuộng cá đường nét mềm mại nhưng lại   không quá rườm  rà ,  tinh  xảo. Chính vì thế  khi thiết kế ội thasasts cũng được kiến trúc sư thiết kế một cách khéo léo để không chỉ mang lại vẻ đépang trọng mà còn phô diễn được bản chất chủ đạo phong cách của ngôi nhà.

Hệ tủ trang trí phong cách tân cổ
Hệ tủ trang trí phong cách tân cổ

Seiko Furniture – Kiến tạo không gian sống!

Xưởng sản xuất: Khu Hành Chính 16 – Phường Liên bảo -Thành Phố Vinhzx Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Showroom: 32 Phan Chu Trinh – Phường Khai Quang – Thành Phố Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Hotline: 0964.864.455 ( A Hào) hoặc 0989.504.188 ( A Việt)

Email: Seikovina@gmail.com

 

One thought on “Nội Thất Phong Cách Tân Cổ Điển

  1. Pingback: Nội Thất Phong Cách Hiện Đại - Nội thất Seiko Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *